" 2getWare.com จัดส่งสินค้าทุกจังหวัด ทั่วประเทศ สั่งของกด "สั่งซื้อ" : ++สินค้าใหม่!! อุปกรณ์ประกอบอาชีพ เครื่องซีลแก้วน้ำแก้วชานมไข่มุก เครื่องซีลถุงพลาสติก เครื่องทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ เครื่องแพ็คซีลถุงสายพาน เครื่องปั่นน้ำผลไม้สมู๊ตตี้ เครื่องจ่ายน้ำหวานน้ำผลไม้ เตาย่างแก๊สอินฟราเรดไร้ควัน เตาขนมครก ตู้อบแห้งลมร้อน บริการส่งทั่วประเทศ อะไหล่ครบ สินค้าน้ำหนักไม่เกิน 30กก. มีบริการจัดส่งเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศได้++..... ปลายทางทั่วประเทศ++ : ★ Call Center 083-425-8646 คุณฝัน,Time 08.00-22.00 ★.. "

ติดต่อ-สั่งซื้อ-การรับประกัน

ลูกค้าทุกท่าน สามารถสั่งซื้อได้ที่หน้าเว็ป โดยคลิ๊กที่โลโก้ "สั่งซื้อ" ใต้ราคาสินค้า และระบุชื่อรุ่นสินค้าที่จะสั่ง และข้อมูลในใบสั่งซื้อ หลังจากนั้นเราจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุดครับ หรือลูกค้าท่านใดไม่สะดวก สามารถโทรหรือเมล์สั่งสินค้าได้ที่
TEL : 083 425 8646 คุณฝัน
LINE : @xcs5059d
Email : wasan168@hotmail.com

การจัดส่งสินค้า


2GETWARE.COM
จัดส่งสินค้าทุกวัน วันเสาร์ก่อนเวลา12.00น. เว้นวันอาทิตย์หยุด
สำหรับสินค้าที่มีพร้อมจัดส่ง ลูกค้าที่แจ้งชำระเงินก่อนเวลา14.30น. สินค้าจะส่งภายในวันนั้นๆ หากแจ้งชำระเงินหลังจากเวลานี้ สินค้าของท่านจะถูกส่งให้ในวันถัดไป...

• สินค้าขนาดเล็ก น้ำหนักไม่เกิน 3 กก. จัดส่งโดยไปรษณีย์ไทย หรือขนส่งเอกชน

• สินค้าขนาดกลาง น้ำหนัก 3 กก.ขึ้นไป จัดส่งโดย ขนส่งเอกชน ปลายทางกรุงเทพฯ และปริมณฑล รับสินค้าภายใน1-2วัน หากส่งไปต่างจังหวัด ภาคต่างๆ รับสินค้าภายใน 2-5 วัน หลังจากเราจัดส่งสินค้า

• สินค้าขนาดใหญ่มาก จัดส่งทางขนส่งเอกชนทั่วไป แบบเลือกตามความเหมาะสมของแต่ละพื้นที่ หรือจัดส่งโดยไปรษณีย์ไทย แบบLogispost ลูกค้าไปรับสินค้าเองที่ไปรษณีย์ปลายทางใกล้บ้าน

• ส่งแบบเก็บเงินค้าสินค้าปลายทาง เรามีบริการจัดส่งแบบเก็บเงินค่าสินค้าที่บ้านท่านได้ คลอบคลุมทุกพื้นที่รวมถึงบนเขา หรือหมู่เกาะต่างๆทั่วไทย
**เฉพาะสินค้าบางชิ้นเท่านั้นที่น้ำหนักรวมตั้งแต่ 3 กก. แต่ไม่เกิน 30 กก.

เช็กสถานะ Tracking>>KerryExpress 
 
เช็กสถานะ Tracking>>NimExpress

          เช็กสถานะ Tracking>>EMS

รายละเอียดเพิ่มเติม

 
การรับประกันสินค้า

สินค้าส่วนทั่วไป เรารับประกัน 1 ปี หากสินค้าชิ้นใดรับประกัน 3 เดือน 6 เดือน หรือมากกว่า 1 ปี
เราจะแจ้งให้ทราบอย่างชัดเจนในข้อมูลของสินค้าชิ้นนั้น ๆ ทางหน้าเว็ปเป็นหลัก
• สินค้า กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า รับประกันเกี่ยวกับระบบไฟฟ้าเท่านั้น ไม่รวมถึงชิ้นส่วนอื่นๆ และการดััดแปลงสินค้าเองโดยที่ผู้ขายไม่รับทราบ
• สินค้า กลุ่มอื่นๆ ซึ่งไม่ได้ใช้ไฟฟ้าเลย เงื่อนไขการรับประกัน อยู่ภายใต้การใช้งานปกติเท่านั้น ไม่รวมถึงการดัดแปลงสินค้าเองโดยที่ผู้ขายไม่รับทราบ

เงื่อนไขซึ่งอยู่ในการรับประกันสินค้า
1. การชำรุดในกรณีที่เกิดจากมาตรฐานการผลิตจากโรงงาน หรือความบกพร่องของชิ้นส่วนในระยะเวลารับประกัน
2. การส่งสินค้าคืนเพื่อซ่อม ในอายุการรับประกัน ผู้ซื้อเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้ากลับมายังผู้ขาย
ผู้ขายเป็นผู้จ่ายค่าส่งสินค้ากลับคืนให้ผู้ซื้อ ในกรณีที่เป็นสินค้าน้ำหนักไม่เกิน 20กก.

เงื่อนไขซึ่งไม่อยู่ในการรับประกันสินค้า
1. ผลิตภัณฑ์ซึ่งต้องใช้ไฟฟ้า การรับประกันไม่รวมถึงการชำรุดอันเกิดจากอุบัติเหตุ,ภัย ธรรมชาติ,สัตว์หรือแมลงกัดแทะ,ไฟเกิน-ไฟตก,ไฟฟ้าลัดวงจร จากน้ำ-ของเหลวหรือความชื้น
การทำตก-หล่น-แตก
2. การรับประกันนี้ไม่รวมถึงวัสดุหรืออะไหล่สิ้นเปลืองที่มีการสึกหรอ หรือเสื่อมสภาพไปตามการใช้งาน
3. การใช้งานที่ไม่ถูกวิธี,การที่ผู้ซื้อขาดการดูแลรักษาให้อยู่สภาพที่ใช้งาน ได้หรือนำไปซ่อมที่อื่น หรือการซ่อมเอง โดยที่ผู้ขายไม่รับทราบ

การเคลม-ส่งซ่อมสินค้า 
• ผู้ซื้อ เป็นผู้จัดการเรื่องค่าใช้จ่าย ในการส่งสินค้ากลับมาให้ผู้ขายเอง
• ผู้ขาย เป็นผู้จัดการเรื่องค่าใช้จ่าย ในการส่งสินค้ากลับไปให้ลูกค้าเอง ภายใต้อายุการรับประกันสินค้าเฉพาะสินค้าน้ำหนักไม่เกิน 20 กก.สินค้าที่ได้รับความนิยม